Phục lục bài viết

Lợi ích của thiết kế website mang lại cho doanh nghiệp, cá nhân:

Thiết lập sự hiện diện

Tận dụng tối đa cơ hội để có thể tiếp xúc khách hàng tốt nhất

          Quảng cáo không giới hạn

Phục vụ khách hàng hiệu quả

Phương tiện truyền thông linh hoạt

Chi phí thiết kế website được tính như thế nào?

          Giao diện của trang website:

Tên miền của web

Các tính năng cơ bản cho website

Các tính năng web cao cấp (Ngôn ngữ lập trình, chất lượng SEO)

Bảng giá thiết kế web trọn gói chi tiết

Gói thiết kế web 1: Kinh doanh online (5.600.000 vnđ)

Gói thiết kế web chuyên nghiệp (9.100.000 vnđ)

Gói thiết kế web vip: theo yêu cầu (giá tùy theo tính năng web)

Dịch vụ thiết kế web uy tín chuyên nghiệp PC Việt Nam

Thanh toán một lần - Lợi ích dài lâu - Bảo hành trọn đời

Liên hệ ngay: 0769.825.735

 

Công ty thiết kế web PC Việt Nam chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp trọn gói với giao diện đẹp, độc đáo cùng với các tính năng, tiện ích web đầy đủ, mang tính ứng dụng cao phù hợp mọi loại hình hoạt động, kinh doanh.

thiết kế website trọn gói

Sự phát triển của thương mại điện tử đã thúc đẩy hành vi tiêu dùng, mua sắm trực tuyến ngày càng cao. Giờ đây, mọi người có thể ngồi ở nhà với một thiết bị kết nối internet là có thể lựa chọn được cho mình những sản phẩm ưu thích mà không cần phải đi đâu xa. Vì thế là một nhà quản trị doanh nghiệp, việc đầu tư thiết kế website chuyên nghiệp là một điều vô cùng cần thiết, là điều kiện cần thiết để tiếp cận khách hàng hiệu quả.

Lợi ích của thiết kế website mang lại cho doanh nghiệp, cá nhân:

Thiết lập sự hiện diện

Mạng internet được xem là một nơi mua bán cực kỳ phổ biến hiện nay bao gồm tất cả các sản phẩm, dịch vụ có giá trị nhỏ đến giá trị lớn. Nơi mà mỗi ngày có hàng trăm, hàng triệu người truy cập vào internet và tìm kiếm thông tin, so sánh, mua sắm hàng hóa dịch vụ. Website được xem là một trong những cách giúp doanh nghiệp tiếp cận khách hàng tiềm năng một cách hiệu quả, tăng khả năng mua hàng từ khách hàng.

Tận dụng tối đa cơ hội để có thể tiếp xúc khách hàng tốt nhất

Khi có nhu cầu mua sắm bất kì sản phẩm nào, khách hàng thường thông qua công cụ tìm kiếm để lựa chọn sản phẩm. Lúc này website sẽ là cách để bạn và đối tác làm ăn, khách hàng tìm đến nhau đơn giản hơn. Ngoài ra, việc thiết kế website chuyên nghiệp còn hỗ trợ doanh nghiệp mời thầu ngay trên mạng internet một cách đơn giản trong khi chi phí mà bạn phải bỏ ra bằng 0 so với cách truyền thống khiến bạn tốn kém nhiều hơn.

Quảng cáo không giới hạn

Các kênh quảng cáo truyền thống trước đây thường thông qua các phương tiện truyền thông đại chúng như phát thanh, truyền hình... Tuy nhiên, các phương thức quảng cáo này chi phí bỏ ra tương đối lớn trong khi hiệu quả mang lại chưa chắc đã cao. Lúc này, website được xem là một trong những chiến lược marketing hiệu quả, chi phí vô cùng hợp lý trong thời đại công nghệ thông tin phát triển như hiện nay.

Phục vụ khách hàng hiệu quả

Website sẽ là nơi cung cấp đầy đủ thông tin về sản phẩm, dịch vụ đến khách hàng  một cách hiệu quả và đầy đủ nhất. Ngoài ra nó sẽ hỗ trợ chăm sóc khách hàng tốt hơn, trực tiếp trao đổi và tư vấn khách hàng nhanh chóng mà không phải tốn bất kỳ khoản chi phí khác. Tăng tính tương tác giữa khách hàng, đối tác với doanh nghiệp.

Phương tiện truyền thông linh hoạt

Với những lợi ích tuyệt vời từ thiết kế web mang lại cho nên các nhà đầu tư ngày càng quan tâm. Điều này kéo theo nhu cầu thiết kế web giá rẻ, thiết kế web chuyên nghiệp ngày một tăng cao. Khi cần thiết kế website, mọi người thường đặt ra hàng trăm câu hỏi như: cần bao nhiêu tiền để thiết kế được một website hoàn chỉnh? Chi phí thiết kế website là bao nhiêu? Thiết kế website giá bao nhiêu? Khách hàng sẽ được yêu cầu những gì khi sử dụng dịch vụ thiết kế web? Sau khi sở hữu website có cần phải trả thêm bất kì khoản chi phí hàng tháng nào khác không?... Cũng giống như mua bất kì một mặt hàng nào đó thì mọi người thường có xu hướng xem xét xem giá cả như thế nào, cần đầu tư bao nhiêu thì đủ cũng như thiết kế website giá bao nhiêu, thiết kế website có tốn kém hay không? Để trả lời điều này, bạn cần xem xét các yếu tố quyết định đến giá thiết kế website. Từ đó mình mới nắm bắt được sơ lược mức giá thiết kế website hợp lý.

Chi phí thiết kế website được tính như thế nào?

Giá thiết kế web được quyết định bởi nhiều yếu tố khác khau. Vì thế, bạn cũng đừng quá bất ngờ khi có những trang web giá rẻ nhưng cũng có trang web lên tới hàng chục triệu đồng thậm chí là hàng trăm triệu đồng. Vậy giá thiết kế website này sẽ được tính như thế nào?

Giao diện của trang website:

Giao diện là nơi mà khách hàng sẽ tiếp cận đầu tiên khi ghé thăm website của bạn. Vì thế, một giao diện càng bắt mắt, chất lượng cùng với tính điều hướng hợp lý sẽ thu hút người dùng hơn giúp người dùng ở lại lâu hơn với website của bạn. Vì thế mà giờ đây khá nhiều doanh nghiệp chú trọng, đầu tư vào giao diện thiết kế web nhằm sở hữu cho mình một website đẹp, hình ảnh chất lượng, bố cục rõ ràng, thể hiện phong cách riêng của từng doanh nghiệp hoạt động. Hiện tại có 2 cách để thiết kế, lựa chọn giao diện website:

Thứ nhất: thiết kế giao diện độc quyền: Phương pháp này thì doanh nghiệp có thể phát triển ý tưởng của mình, thiết kế giao diện web chuyên nghiệp, độc quyền, mang phong cách hoạt động của doanh nghiệp như đổi lại nó lại có mức chi phí tương đối cao.

Thứ hai: thiết kế theo mẫu có sẵn: Mẫu giao diện web thường được khá nhiều doanh nghiệp áp dụng bởi chúng khá tiết kiệm chi phí cho khách hàng. Mặc dù thiết kế theo mẫu đã được lập trình trước nhưng kho mẫu cũng rất đa dạng, đẹp mắt, đáp ứng tối đa mong muốn của khách hàng, giúp khách hàng có thể thoải mái lựa chọn cho mình mẫu ưng ý, phù hợp nhất.

Tên miền của web

Tên miền, hosting là thứ không thể thiếu khi tạo trang web. Bạn có thể hiểu rằng, chi phí để mua tên miền, hosting là chi phí để bạn thuê chỗ cho website của doanh nghiệp hoạt động trên internet. Chi phí này bạn có thể chi trả hàng tháng, hàng năm hoặc nếu muốn bạn có thể trả trọn đời.

Tuy nhiên, chi phí cho tên miền, hosting của từng website sẽ khác nhau. Thông thường, giá hosting, tên miền trên thị trường giao động từ vài trăm nghìn một tháng. Tùy thuộc vào từng nhu cầu, lựa chọn của khách hàng thì giá tên miền, hosting khác nhau.

Giá tên miền sẽ phụ thuộc chủ yếu vào đuôi tên miền mà bạn lựa chọn. Thông thường các tên miền Việt Nam .vn sẽ cao hơn so với tên miền quốc tế như .com, .org...Ngoài ra, khi bạn lựa chọn tên miền quá đặc biệt như 1 lĩnh vực lớn, thương hiệu lớn... thì giá tên miền sẽ đắt hơn còn lại thì nó sẽ như nhau.

Các tính năng cơ bản cho website

Việc xây dựng các tính năng web chủ yếu sẽ phụ thuộc vào từng yêu cầu của doanh nghiệp mà các đơn vị làm web sẽ thiết kế điều chỉnh sao cho phù hợp nhất. Nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ các tính năng cơ bản của một website như: Module trang chủ, module giới thiệu, module tin tức...

Nhiều khách hàng khi xem bảng giá thiết kế website thường cho rằng mức giá đó đã bao gồm việc thiết kế tính năng mà khách hàng yêu cầu. Tuy nhiên, điều này chỉ đúng khi khách hàng muốn thêm bớt các tính năng cơ bản của một website trọn gói còn khi bạn muốn thêm một số tính năng nâng cao thì giá thiết kế web đòi hỏi sẽ cao hơn. Có thể nói mức phí này sẽ phụ thuộc vào số lượng và tính cầu kỳ của các tính năng web mà bạn yêu cầu.

Các tính năng web cao cấp (Ngôn ngữ lập trình, chất lượng SEO)

Hiện tại website làm nên để tiếp cận khách hàng, nên một web chuẩn SEO không thể thiếu, và nhiều đơn vị làm web đều tuyên bố web mình chuẩn SEO và khách hàng không thể biết kiểm tra được nếu không có kiến thức của SEO Google. Ngoài ra ngôn ngữ hay công nghệ lập trình cũng ảnh hưởng về chi phí làm web. Sau đây PC Việt Nam đưa ra các tiêu chí khách hàng kiểm tra nhanh:

- Website có bàn giao mã nguồn lập trình web cho khách hàng hay không? (Điều này rất cần thiết khách hàng có thể nâng cấp sửa chữa mà không phụ thuộc bên làm ra trang web)

- Hệ thống quản trị hỗ trợ thẻ meta tag như meta title, meta desicription, meta keyword hay không?

- Các bố trí cấu trúc thẻ html từ h1, h2, h3, h4, h5, h6, hình ảnh có đủ mô tả ALT đầy đủ với số lượng chuẩn chưa?

- Website có hỗ trợ Google datastructed (Dữ liệu cấu trúc) hay không? (Dữ liệu cấu trúc nôm na khai báo rõ ràng cho Google các dữ liệu chính xác  như đây là tiêu đề, đây là tin tức, đây là sản phẩm và các thông số như giá cả..)

- Website hỗ trợ Google AMP hay không? (Google AMP nôm na phiên bản độc lập với website viết cho Google, Google sẽ cache dữ liệu để tăng tốc web trên thiết bị di động).

- Hệ thống web có tạo Sitemap tự động hay không?

Ngoài ra sau khi bàn giao website sẽ cài đặt Google Master Tool (Kiểm tra SEO nhanh và báo cáo lỗi web) và Google analytics (Kiểm tra truy cấp) cho khách sẽ hỗ trợ support các lỗi phát sinh khi Google gửi email báo lỗi.

Về ngôn ngữ hoặc công nghệ lập trình web tốt hay không? Hiện tại có một số ngôn ngữ làm web như PHP, ASPX, JSP, NodeJS.. Hiện tại có PHP Thuần là mã ngồn mở được PC Việt Nam xây dựng theo công nghệ tốt nhất hiện nay, SEO Google khá tốt, thời gian làm web cũng rất nhanh.

Ví dụ: Nếu website của bạn hoạt động trong lĩnh vực thương mại điện tử hay bán hàng, doanh nghiệp muốn mở thêm nhiều cổng thanh toán thay vì liên kết ví Momo, Zalo pay... lúc này doanh nghiệp phải mở thêm các cổng liên kết trực tuyến với ngân hàng cùng nhiều tính năng nâng cao khác nữa tùy thuộc vào bạn có muốn hay không.

Chi phí lập trìnhphát triển web nhiều hay ít sẽ phụ thuộc vào mức độ phức tạp của giao diện cùng với các chức năng tiện ích mà doanh nghiệp mong muốn, yêu cầu. Điều này lý giải vì sao mà trên thị trường hiện nay có những trang web chỉ vài ba triệu thậm chí là thiết kế web 500k hoặc là web miễn phí, nhưng cũng có những website lên tới hàng chục triệu, thậm chí có những trang web cao cấp lên tới hàng trăm triệu đồng. Cho nên, quý khách hãy tìm hiểu thật kỹ đưa ra lựa chọn sáng suốt, phù hợp với bản thân từ đó sở hữu cho mình một website đáp ứng nhu cầu nhưng vẫn đảm bảo có được mức giá là tốt nhất.

Bảng giá thiết kế web trọn gói chi tiết

Lưu ý: Tất cả các gói PC Việt Nam Web thiết kế độc lập bàn giao cho khách hàng (Khách có thể nâng cấp sữa chữa mã nguồn bên đơn vị khác) chỉ thu phí lần đầu hàng năm chỉ gia hạn tên miền hoặc hosting hoặc SSL bảo mật nếu khách sử dụng bên PC Việt Nam Web còn không sẽ không phát sinh phí nào khác.

Chi phí làm web bên PC Việt Nam Web tùy thuộc mức độ yêu cầu, lĩnh vực web cũng như chất lượng web của quý khách hàng mong muốn, Thông thường sẽ có các gói như sau:

Gói thiết kế web 1: Kinh doanh online (5.600.000 vnđ)

Giao diện đẹp đa dạng có sẵn trên kho giao diện web hoặc mẫu web trên internet (Mẫu trên mạng cần PC Việt Nam xem xét qua)

- Ngôn ngữ lập trình nền tảng PHP thuần  (code tay MVC)

- Miễn phí tên miền .com hoặc .net hoặc .info

- Miễn phí gói Hosting 2G năm đầu

- Hỗ trợ chuẩn cấu trúc thẻ h1 -> h6 ưu tiên từ khóa

- Lập trình chuẩn SEO (Mức độ cơ bản)

- Hướng dẫn đào tạo kỹ thuật quản trị website

- Bảo hành bảo trì vĩnh viễn nếu sử dụng hosting PC Việt Nam và 1 năm với hosting đơn vị khác

- Bàn giao mã nguồn (Source code) và tên miền hosting sau khi hoàn thiện

- Thời gian hoàn thiện trong 5 - 7 ngày làm việc

Thanh toán một lần - Lợi ích dài lâu - Bảo hành trọn đời

Gói thiết kế web chuyên nghiệp (9.100.000 vnđ)

Giao diện đẹp đa dạng có sẵn trên kho giao diện web hoặc mẫu web trên internet (tuỳ chỉnh màu sắc và bố cục web theo nhu cầu)

- Ngôn ngữ lập trình trên nền tảng PHP thuần  (code tay MVC)

- Lập trình chuẩn SEO (Mức độ cơ bản)

- Auto sitemap

- Hỗ trợ chuẩn cấu trúc thẻ h1 -> h6 ưu tiên từ khóa

- Hỗ trợ meta tag (Meta title, meta keyword, meta description, meta image, chèn alt hình ảnh ..)

- Hỗ trợ Google dữ liệu cấu trúc mức độ cơ bản

- Miễn phí tên miền .com hoặc .net năm đầu tiên

- Hỗ trợ gói hosting 5G năm đầu

- Hướng dẫn đào tạo kỹ thuật quản trị website

- Bảo hành bảo trì vĩnh viễn nếu sử dụng hosting PC Việt Nam và 1 năm với hosting đơn vị khác

- Bàn giao mã nguồn (Source code) và tên miền hosting sau khi hoàn thiện.

- Thời gian hoàn thiện trong 10 - 15 ngày

Thanh toán một lần - Lợi ích dài lâu - Bảo hành trọn đời

Gói thiết kế web vip: theo yêu cầu (giá tùy theo tính năng web)

Giao diện theo yêu cầu độc quyền

- Ngôn ngữ lập trình nền tảng PHP thuần  (code tay MVC xây dựng mới theo chức năng)

- Tốc độ web nhanh

- Lập trình chuẩn SEO (Mức nâng cao ngoài tính năng cơ bản)

- Hỗ trợ dữ liệu Google dữ liệu cấu trúc theo tính năng như: tin tức, sản phẩm, bản quyền..

- Auto sitemap

- Auto Ping Google, Bing

- Hỗ trợ Full Google dữ liệu cấu trúc

- Hỗ trợ Google AMP Full

- Miễn phí gói hosting 5G năm đầu

- Miễn phí tên miền .com hoặc .net hoặc info năm đầu tiên

- Miễn phí bảo mật SSL năm đầu

- Tư vấn hướng dẫn đi backlink nội bộ

- Tư vấn backlink ngoại (Cung cấp list profile backlink)

- Tối ưu từ khóa seo onpage và seo offpage

- Hỗ trợ một số bài viết chuẩn SEO

- Hướng dẫn đào tạo kỹ thuật quản trị website

- Bảo hành bảo trì vĩnh viễn nếu sử dụng hosting PC Việt Nam và 1 năm với hosting đơn vị khác

- Hướng dẫn quảng cáo Facebook ads hoặc Google Ads

- Bàn giao mã nguồn (Source code) và tên miền hosting sau khi hoàn thiện.

- Thời gian hoàn thiện trong 30 – 45 ngày làm việc

Thanh toán một lần - Lợi ích dài lâu - Bảo hành trọn đời

 

Dịch vụ thiết kế web uy tín chuyên nghiệp PC Việt Nam

Liên hệ ngay: 0769.825.735

Nhằm giúp quý khách hiểu rõ hơn nữa về Giá thiết kế website, PC Việt Nam Web Việt Nam xin đưa ra bảng giá chi tiết dịch vụ thiết kế web theo từng chức năng web khác nhau của chúng tôi giúp bạn hiểu rõ hơn, nắm bắt thông tin một cách hiệu quả. Quý khách có thể liên hệ với chúng tôi, Chúng tôi sẽ tư vấn để khách hàng lựa chọn gói web phù hợp với lĩnh vực thiết kế web của bạn.

Bài viết liên quan
Thiết Kế Web Theo Yêu Cầu
Thiết kế web theo yêu cầu là hình thức thiết kế website chuyển nghiệp được cá nhân, doanh nghiệp ưu tiên sử dụng nhất hiện nay nhờ những ưu...
Thiết kế web chuyên nghiệp
Vai trò của website chuyên nghiệp đối với doanh nghiệp cá nhân là cực kỳ quan trọng cho sự tồn tại và phát triển của các đơn vị kinh doanh trong...
Quản trị và chăm sóc website
Quản trị website đúng phương pháp sẽ mang lại hiệu tốt trong hoạt động phát triển kinh doanh. Và nếu bạn đang cần, dịch vụ quản trị website...
Hosting chất lượng cao
Hosting là dịch vụ lưu trữ và chia sẻ dữ liệu trực tuyến là không gian trên máy chủ có cài đặt dịch vụ mạng internet như ….
Nhà đăng ký tên miền
Sau đây, PC Việt Nam Web sẽ chia sẻ một số lý do mà mỗi cá nhân, công ty, tổ chức, doanh nghiệp,... nên đăng ký cho mình ít nhất một tên miền:...
Chỉnh sửa và fix lỗi website
Đến với dịch vụ chỉnh sửa website theo yêu cầu do PC Việt Nam Web cung cấp, bạn sẽ được phục vụ bởi một đội ngũ nhân viên kỹ thuật với...
Đăng ký tư vấn miễn phí

Support Online(24/7) 0769825735