Hiện nay Dịch vụ Thiết kế website theo yêu cầu đã không còn xa lạ đối với các doanh nghiệp Việt Nam. Pcvietnam.com cung cấp dịch vụ thiết kế web theo yêu cầu là gói chuyên nghiệp và độc đáo của chúng tôi.

Bạn đang gặp vấn đề trong việc lựa chọn đơn vị cung cấp gói thiết kế web theo yêu cầu. Không cần tìm kiếm đâu xa, PC Việt Nam Web chúng tôi tự tin là đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp, uy tín nhất dành cho bạn.

PC Việt Nam Web cung cấp nhiều gói dịch vụ thiết kế web theo yêu cầu khác nhau chuyên nghiệp và độc đáo. PC Việt Nam Web triển khai trên các lĩnh vực ngành nghề khác nhau như: du lịch, khách sạn, ô tô, spa, kinh doanh nhà hàng, bất động sản, giáo dục... Với đầy đủ tính năng hiện đại, chuẩn SEO của một website chuyên nghiệp đúng như những gì mà khách hàng mong muốn.

Tầm quan trọng của web và Thiết Kế Website Theo Yêu Cầu

Bạn có thể hình dung website giống như một ngôi nhà vậy, bạn ở nhà riêng thì có thể thoải mái lựa chọn và thay đổi kiến trúc, nội thất theo sở thích và nhu cầu của mình hoặc một căn hộ được thiết kế giống nhau thì sẽ bị hạn chế thay đổi cả về kiểu dáng và chức năng.

Đối với các cửa hàng, doanh nghiệp hiện nay, website không chỉ là đại diện cho hoạt động kinh doanh trên môi trường Internet mà còn là nơi thể hiện bản chất, sự độc đáo của doanh nghiệp giữa hàng trăm đối thủ cùng ngành. Việc thiết kế website theo yêu cầu thật sự rất quan trọng, điều đó thể hiện ở:

- Thiết kế website theo yêu cầu giúp khách hàng có một website độc đáo với giao diện và chức năng riêng biệt không chỉ đáp ứng được yêu cầu thực tế của bạn mà còn làm nổi bật website của bạn trong hàng loạt website hiện nay.

- Giúp nâng cao độ nhận biết thương hiệu của người dùng, đồng thời tạo bản sắc riêng của cửa hàng, doanh nghiệp trên môi trường Internet.

- Tạo nên sự chuyên nghiệp của website phù hợp với từng ngành nghề kinh doanh, từng loại sản phẩm, dịch vụ, từng chiến lược kinh doanh và định hướng trong từng giai đoạn khác nhau của khách hàng.

- Tăng nhanh lợi thế cạnh tranh trên môi trường Internet đồng thời vượt lên trên các đối thủ nhờ sự khác biệt và độc đáo.

- Bên cạnh việc thể hiện sự sáng tạo, chuyên nghiệp, thiết kế website theo yêu cầu còn góp phần nhận diện thương hiệu. Thương hiệu của công ty sẽ được khẳng định trên website kênh quáng bá hiệu quả nhất hiện nay.

Vì sao doanh nghiệp cần thiết kế web theo yêu cầu?

Tại sao dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu ngày càng phổ biến và được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng nhất hiện nay? Những lý do dưới đây sẽ giúp bạn lý giải điều đó.

1. Bạn cần một thiết kế thật sự sáng tạo

Giao diện web được thiết kế chuyên nghiệp độc quyền theo thương hiệu riêng là cách để khách hàng nhớ về doanh nghiệp, cửa hàng… của bạn lâu hơn. Và đặc biệt, không bị nhầm lẫn với thương hiệu khác. Website được thiết kế theo yêu cầu, vận hành hiệu quả, tối ưu trải nghiệm của khách hàng khi truy cập sẽ được ghi nhớ lâu hơn. Khách hàng sẽ cho rằng doanh nghiệp của bạn đang cung cấp một dịch vụ chuyên nghiệp hơn các đơn vị khác.

PC Việt Nam Web hiểu rằng, mỗi cá nhân, doanh nghiệp, thương hiệu luôn muốn khẳng định sự khác biệt của mình trên thị trường cạnh tranh. Khi website được xem là gương mặt đại diện của thương hiệu thì rất cần thiết việc thiết kế web theo yêu cầu, đảm bảo mọi yếu tố đều được thống nhất với bộ nhận diện thương hiệu của bạn.

2. Giao diện web được thiết kế chuyên nghiệp độc quyền

- Sử dụng màu sắc, Logo đồng bộ thương hiệu

- Cấu trúc chức năng được lập trình riêng, mang dấu ấn đặc trưng của thương hiệu

- Quan trọng nhất: Website phải thật sự thể hiện được doanh nghiệp, thể hiện được cách làm việc, thế mạnh yếu và những thông tin mà khách hàng của bạn muốn tìm hiểu.

Ví dụ: Một website về doanh nghiệp marketing cần thể hiện rõ ràng Agency này là nơi tập trung của những cái đầu sáng tạo và đặc biệt nhất. Ý tưởng phải vừa sang, vừa đẹp nhưng vừa phải độc đáo, vừa phải không đụng hàng, vừa phải phù hợp với phong cách của doanh nghiệp. Và đây là kết quả:

3. Ai cần phải yêu cầu thiết kế website giao diện riêng?

Dịch vụ thiết kế website theo yêu cầuPC Việt Nam Web phù hợp với tất cả các cá nhân và doanh nghiệp thuộc mọi ngành nghề. Nhất là website tin tức, web giới thiệu doanh nghiệp, web dịch vụ, web bán hàng trực tuyến … nên đầu tư một giao diện nhận dạng thương hiệu riêng. Đặc biệt PC Việt Nam Web còn cung cấp dịch vụ thiết kế website VR sẽ rất phù hợp với các ngành hàng F&B (Dịch vụ thực phẩm), khách sạn,...

Quy trình Thiết kế website theo yêu cầu ở PC Việt Nam Web

PC Việt Nam Web cung cấp đến quý khách hàng quy trình thiết kế web theo yêu cầu chuyên nghiệp qua 5 bước:

Bước 1: Tư vấn phân tích nhu cầu khách hàng

Nhân viên tư vấn tại PC Việt Nam Web sẽ tiến hành gặp bạn để trao đổi trực tiếp với bạn về mục đích thiết kế website theo yêu cầu, nhu cầu sử dụng của bạn, khách hàng của bạn, tiến hành thu thập thông tin dữ liệu về doanh nghiệp của bạn như logo, dịch vụ, sản phẩm... sau đó sẽ tư vấn cho bạn về bố cục sử dụng, giao diện giúp thể hiện được thương hiệu của bạn, cũng như những chức năng phù hợp với nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp bạn cũng như khách hàng sử dụng website của bạn sau này.

Bước 2: Thiết kế bản vẽ giao diện website

Sau khi 2 bên đã thống nhất về giao diện, nội dung, cấu trúc cũng như chức năng website theo yêu cầu của bạn, bộ phận design tại  PC Việt Nam Web tiến hành xây dựng giao diện bản vẽ chi tiết ( bản Demo giao diện ) về trang chủ hay các trang trong theo yêu cầu của bạn, bản demo giao diện này dưới dạng hình ảnh, để bạn có cái nhìn tổng quát về giao diện website sau khi hoàn thành.

Bước 3: Tiến hành lập trình - hoàn thiện website

Lập trình viên tại  PC Việt Nam Web tiến hành lập trình website dựa theo giao diện và các tính năng theo yêu cầu của bạn, các tính năng được thiết kế hoàn toàn mới giúp đảm bảo cho việc vận hành website sau khi hoàn thành được thuận lợi và tối ưu nhất.

Bước 4: Hướng dẫn khách hàng quản trị website

Sau khi hoàn thiện lập trình, bộ phận tư vấn tại PC Việt Nam Web sẽ tiến hành kiểm tra toàn bộ hệ thống website, kiểm tra và khắc phục các lỗi xảy ra nếu có, sau khi đã hoàn chỉnh hết các phần website, nhân viên tư vấn tiến hành gặp bạn để hướng dẫn bạn sử dụng website, cũng như tư vấn cho bạn cách thức phát triển website như nào cho hiệu quả.

Bước 5: Bàn giao, bảo hành bảo trì, hỗ trợ website

Sau khi bạn đã được hướng dẫn về sử dụng website, tư vấn tại  cary web tiến hành bàn giao website cho bạn để website đi vào hoạt động chính thức, trong quá trình sử dụng, tư vấn PC Việt Nam Web sẽ liên hệ với bạn thường xuyên để hỗ trợ bạn trong quá trình sử dụng cũng như khắc phục sự cố xảy ra nếu có.

Đây là việc làm được thực hiện sau quá trình bàn giao website, chúng tôi sẽ hỗ trợ doanh nghiệp mọi vấn đề kỹ thuật phát sinh trong quá trình sử dụng. Việc bảo hành được duy trì trong 12 tháng kể từ ngày bàn giao nhưng nếu khách hàng dùng server hay hosting của chúng tôi sẽ được bảo hành vĩnh viễn.

Tại sao nên chọn thiết kế website theo yêu cầu tại PC Việt Nam Web?

Với đội ngũ thiết kế trẻ, nhiệt huyết luôn tích cực học hỏi những giao diện đẹp mắt, tinh tế với công nghệ hiện đại mới nhất. PC Việt Nam Web hứa hẹn đem đến cho website của bạn nhiều lựa chọn hoàn hảo và ấn tượng nhất.

Không chỉ sở hữu những mẫu website đẹp mắt, PC Việt Nam Web còn cung cấp những giải pháp Marketing Online tổng thể giúp tăng thứ hạng website của bạn trên công cụ tìm kiếm. Khẳng định thương hiệu doanh nghiệp trong lòng công chúng.

Tất cả những gì bạn cần là liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ để có được sự tư vấn hợp lý nhất cho bạn dịch vụ thiết kế web theo yêu cầu để phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp bạn.

Bảo mật website

Thiết kế website theo yêu cầu của chúng tôi trên nền tảng bảo mật cao nhất và hiện đại nhất hiện nay. Khi thiết kế website tại PC Việt Nam Web, chúng tôi sẽ sử dụng công nghệ bảo mật đa tầng, giúp website của bạn bảo mật trước những truy vấn xấu có thể gây hại cho website hoặc bị đánh cắp dữ liệu.

Dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu tại PC Việt Nam Web

PC Việt Nam Web với kinh nghiệm hơn 5 năm trong lĩnh vực thiết kế website, chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu cho tất cả các lĩnh vực ngành nghề hiện nay như:

 

Thiết kế website bán hàng

Thiết kế website bất động sản

Thiết kế website thương mại điện tử

Thiết kế website spa - thẩm mỹ

Thiết kế website vé máy bay

Thiết kế website quà tặng

Thiết kế website nội thất

Thiết kế website shop thời trang

Thiết kế website thương mại điện tử

Thiết kế website cơ khí

Thiết kế website ô tô

Thiết kế website thú cưng

Thiết kế website xây dựng

Thiết kế website giáo dục, đào tạo

Thiết kế website nhà hàng

Thiết kế website du lịch

Thiết kế website giới thiệu công ty

Thiết kế website máy móc thiết bị

Thiết kế website mẹ và bé

Thiết kế website vận tải

Thiết kế website café

Thiết kế website việc làm

Thiết kế website nhà sách

Các lĩnh vực khác

Báo giá chức năng thiết kế web chuyên nghiệp theo yêu cầu

Kỹ thuật PC Việt Nam Web xây dựng source code web mới hoàn toàn theo yêu cầu chức năng của từng khách hàng, đảm bảo cho website của bạn được bảo mật tốt nhất, load nhanh nhất và chuyên nghiệp nhất, giúp web phát triển tốt nhất .

Báo giá chi tiết chức năng thiết kế website theo yêu cầu hiện nay bao gồm 3 phần chính là tên miền, hosting và phí thiết kế web,  vì vậy để được báo giá chi phí thiết kế web chính xác nhất, bạn hãy liên hệ với PC Việt Nam Web để nhân viên tư vấn hỗ trợ phân tích nhu cầu của bạn, từ đó báo giá chính xác nhất đến bạn  hoặc tham khảo tại bảng báo giá tại đây.

Liên hệ tư vấn và  Báo giá

Một website sẽ không thể thành công nếu không có công cụ hỗ trợ. Và PC Việt Nam Web cung cấp cho bạn tất cả những dịch vụ mà bạn cần. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin để được hỗ trợ nhanh nhất:

Công ty thiết kế website chuyên nghiệp, cao cấp, chuẩn SEO.

Hotline: 0769825735

Email: support@pcvietnam.vn

Địa chỉ: 174/39 Đường số 20, Phường 5, Gò Vấp

Website: http://pcvietnam.com/  -  http://pcvietnam.vn/ 

Với quy trình chuẩn mực, chuyên nghiệp sẽ giúp doanh nghiệp sở hữu những thiết kế web theo yêu cầu hoàn hảo nhất. Hãy liên lạc với PC Việt Nam Web ngay hôm nay khi bạn cần xây dựng một trang web cho doanh nghiệp mình. Bằng những kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực thiết kế website chúng tôi sẽ mang đến giải pháp tốt nhất cho doanh nghiệp.

Bài viết liên quan
Thiết kế web trọn gói
Công ty thiết kế web PC Việt Nam chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp trọn gói với giao diện đẹp, độc đáo cùng với các tính năng,...
Thiết kế web chuyên nghiệp
Vai trò của website chuyên nghiệp đối với doanh nghiệp cá nhân là cực kỳ quan trọng cho sự tồn tại và phát triển của các đơn vị kinh doanh trong...
Quản trị và chăm sóc website
Quản trị website đúng phương pháp sẽ mang lại hiệu tốt trong hoạt động phát triển kinh doanh. Và nếu bạn đang cần, dịch vụ quản trị website...
Hosting chất lượng cao
Hosting là dịch vụ lưu trữ và chia sẻ dữ liệu trực tuyến là không gian trên máy chủ có cài đặt dịch vụ mạng internet như ….
Nhà đăng ký tên miền
Sau đây, PC Việt Nam Web sẽ chia sẻ một số lý do mà mỗi cá nhân, công ty, tổ chức, doanh nghiệp,... nên đăng ký cho mình ít nhất một tên miền:...
Chỉnh sửa và fix lỗi website
Đến với dịch vụ chỉnh sửa website theo yêu cầu do PC Việt Nam Web cung cấp, bạn sẽ được phục vụ bởi một đội ngũ nhân viên kỹ thuật với...
Đăng ký tư vấn miễn phí

Support Online(24/7) 0769825735