Mục lục bài viết

1. Vai trò và lợi ích của một trang web chuyên nghiệp chuẩn SEO mang lại

          1.1 Website cung cấp thông tin doanh nghiệp cá nhân

          1.2 Website tăng phạm vi và khả năng tiếp cận khách hàng ra sao?

1.3 Website giúp quảng bá thương hiệu, dịch vụ, sản phẩm như thế nào?

1.4 Website hỗ trợ hoạt động kinh doanh, bán hàng online

2. Các yếu tố cần thiết trong thiết kế web chuyên nghiệp chuẩn SEO?

2.1 Giao diện đẹp, chuyên nghiệp, độc đáo

2.2 Thời gian load web nhanh chóng

2.3 Các chức năng mua hàng được bố trí một cách hợp lý

3. Dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp chuẩn SEO tại PC Việt Nam Web

3.1 Chất lượng thiết kế web luôn được đặt lên hàng đầu

3.2 Đội ngũ lập trình viên giàu kinh nghiệm

3.3 Cam kết chi phí thiết kế website là hợp lý nhất

3.4 Thiết kế web chuẩn SEO, thân thiện các công cụ tìm kiếm google

3.5 Chế độ bảo mật web cao

3.6 Công nghệ làm trang web hiện đại nhất

3.7 Cam kết bảo hành trọn đời, hỗ trợ 24/24h

 

1. Vai trò và lợi ích của website chuyên nghiệp chuẩn SEO trong kinh doanh

Website là một trong nhữn công cụ hỗ trợ hiệu quả trong hoạt động quảng bá các thông tin doanh nghiệp, quảng cáo sản phẩm, dịch vụ kinh doanh, các sự kiện của doanh nghiệp một cách nhanh chóng, rộng khắp và được xem là cánh tay đắt lực cho các chiến lược Marketing của doanh nghiệp, cá nhân.

vai trò của website chuyên nghiệp

Chính vì vậy, vai trò của website chuyên nghiệp đối với doanh nghiệp cá nhân là cực kỳ quan trọng cho sự tồn tại và phát triển của các đơn vị kinh doanh trong mọi lĩnh vực hay ngành nghề ở thời điểm hiện tại cũng như trong tương lai.

Trong bài viết này hãy cùng công ty  PC Việt Nam Web chúng tôi đi tìm hiểu về tác dụng của website chuyên nghiệp đối với hoạt động quảng bá và bán hàng là gì?

1.1 Website cung cấp thông tin doanh nghiệp cá nhân

Trong thời điểm công nghệ mạng internet và các thiết bị di động như: laptop, điện thoại thông minh, máy tính bảng phát triển mạnh như hiện nay, khách hàng có nhu cầu mua hàng, họ thường có xu hướng tìm hiểu các thông tin sản phẩm, thông tin doanh nghiệp và dịch vụ qua website. Bạn hãy thử hình dung nếu khách hàng lên công cụ tìm kiếm như: google, Cốc cốc, … gõ tìm kiếm thông tin công ty hay sản phẩm của bạn mà không có web hiển thị hoặc trên danh thiếp của bạn gửi mà không có website thì họ sẽ đánh giá như thế nào về doanh nghiệp của bạn?

Phần lớn khách hàng sẽ cho rằng công ty của bạn mới thành lập, quy mô nhỏ lẻ nên chưa có website và thông tin chưa được cập nhật trên công cụ tìm kiếm Google, Cốc cốc … Sẽ có những hoài nghi về sự chuyên nghiệp, mức độ uy tín cũng như chất lượng dịch vụ, sản phẩm của bạn cung cấp. Và việc này có tác động rất lớn đến quyết định mua hàng, sử dụng dịch vụ hay đơn giản là hợp tác kinh doanh.

Nhưng nếu như bạn hay doanh nghiệp của bạn sở hữu một trang website chuyên nghiệp riêng thị mọi việc đều được giải quyết dể dành. Khách háng sẽ có những đánh giá tích cực không còn băng khoăn về các vấn đề trên. Rất có lợi cho công việc kinh doanh của bạn hay doanh nghiệp của bạn về lâu về dài.   

1.2 Website tăng phạm vi và khả năng tiếp cận khách hàng ra sao?

Một cửa hàng, shop, showroom … hay doanh nghiệp địa phương có thể thu hút được lượng khách hàng ở khu vực nhất định nhưng lại bị hạn chế đối với những khách hàng ở khu vực khác. Tuy nhiên, khi bạn hay doanh nghiệp sở hữu cho riêng mình một trang website chuyên nghiệp thì phạm vi khách hàng của bạn sẽ rộng khắp và không bị giới hạn. Cửa hàng, shop, showroom … sẽ có cơ hội nhận được những đơn đặt hàng của khách hàng từ khắp mọi nơi và sẽ tăng theo thời gian.

Còn nếu không có trang website chuyên nghiệp thì khách hàng chỉ có thể liên hệ mua sản phẩm, dịch vụ hay tương tác với doanh nghiệp của bạn trong giời hành chính. Điều này có nghĩa khả năng để khách hàng tiếp cận với sản phẩm, dịch vụ của bạn sẽ bị giới hạn.

Nhưng khi bạn có một trang website chuyên nghiệp riêng thì mọi thứ sẽ thay đổi theo hướng tích cực, của hàng hay doanh nghiệp của bạn sẽ mở rộng phạm vi tương tác, tăng khả năng tiếp cận với khách hàng mọi lúc, mọi nơi và mọi thời điểm …

1.3 Website giúp quảng bá thương hiệu, dịch vụ, sản phẩm như thế nào?

Khi cửa hàng hay doanh nghiệp sở hữu một website được thiết kế chuyên nghiệp sẽ mang đến cho hoạt động kinh doanh của bạn những lợi thế to lớn. Website sẽ giúp các đơn vị kinh doanh trong mọi lĩnh vực, mọi ngành nghề như: thời trang, nhà hàng, khách sạn, bệnh viện, trường học, dịch vụ,…

Website cung cấp đầy đủ thông tin về sản phẩm, dịch vụ đến khách hàng gần xa một cách nhanh chóng, rộng khắp trên Internet. Website được xem là công cụ hỗ trợ đắc lực cho hoạt động Marketing online, góp phần quảng bá hình ảnh doanh nghiệp, quảng cáo sản phẩm, dịch vụ đến khách hàng nhanh chóng giúp xây dựng thương hiệu, tạo dựng sự uy tín, đồng thời nâng cao sức mạnh cạnh tranh trong hoạt động kinh doanh.

1.4 Website hỗ trợ hoạt động kinh doanh, bán hàng online

- Đối với một nhà hàng, khách sạn, cửa hàng, shop, showroom ... nằm trong hẻm hay ở các quận huyện ngoại thành là địa điểm mà ít khách hàng biết đến. Chính vì vậy, web chuyên nghiệp là sự lựa chọn hoàn hảo nhất trong việc quảng bá thông tin, sản phẩm, dịch vụ đến khách hàng đối với các cá nhân, doanh nghiệp làm kinh doanh mà không có được vị trí địa lý thuận lợi.

- Đối với lĩnh vực kinh doanh dịch vụ: website chuyên nghiệp là một công cụ hỗ trợ đắc lực cho việc quảng bá hình ảnh công ty, cung cấp thông tin đến khách hàng. Dịch vụ là một sản phẩm vô hình nên không thể dễ dàng tìm kiếm trên thị trường thực tế. Hiện nay, nhu cầu tìm kiếm và sử dụng các loại hình dịch vụ như: du lịch, kế toán, bảo vệ, ăn uống, giải trí ... đều được thực hiện chủ yếu thông qua mạng Internet và website. Chính vì vậy, việc thiết kế website chuyên nghiệp kết hợp làm Marketing online rộng rãi sẽ giúp cho đông đảo khách hàng biết đến doanh nghiệp bạn cũng như các loại hình dịch vụ mà bạn đang cung ứng và sẽ chủ động liên hệ với bạn khi có nhu cầu.

- Đối với lĩnh vực kinh doanh sản phẩm: web chuyên nghiệp được xem như là cửa hàng, shop thứ hai, giúp bán hàng tự động. Ngoài việc bán sản phẩm trực tiếp tại cửa hàng thì bạn có thể tận dụng lợi thế của công nghệ thông tin để mở một cửa hàng trên Internet mà ở đó khách hàng có thể tìm hiểu thông tin và đặt hàng ngay trên trang web. Như vậy, website sẽ giúp các chủ kinh doanh mở rộng được quy mô hoạt động mà không tốn chi phí thuê nhân công, thuê mặt bằng mà vẫn có thể tăng doanh thu bán hàng.

Ngoài ra, website còn mang lại nhiều lợi ích khác. Bạn có thể tham khảo thêm tại bài viết: Những lợi ích của website trong kinh doanh

- Như vậy, chúng ta có thể thấy được tầm quan trọng và lợi ích của website đối với doanh nghiệp trong các hoạt động quảng cáo, kinh doanh và bán hàng online. Website có thể mang đến cho người sử dụng những giá trị lợi ích cao nhất. Vậy nên, việc thiết kế một trang web chuyên nghiệp ở thời điểm hiện tại là cần thiết đối với các cửa hàng hay doanh nghiệp đang hoạt động kinh doanh trong mọi lĩnh vực, ngành nghề.

tiêu chí đánh giá một trang website chuyên nghiệp

2. Những yếu tố cần có của một trang website chuyên nghiệp chuẩn SEO?

2.1 Giao diện đẹp, chuyên nghiệp, độc đáo phù hợp với gu thẩm mỹ của mọi người

Những yếu tố thuộc về tính thẩm mỹ thường mang tính chủ quan, tùy thuộc vào từng quan điểm của mỗi người. Do đó, cách tốt nhất là bạn hãy thiết kế website có bố cục hợp lý với màu sắc hài hòa, hình ảnh minh họa phù hợp với gu thẩm mỹ của mỗi người

2.2 Thời gian load web nhanh chóng

Cuộc sống ngày càng bận rộn, con người không có nhiều thời gian. Chính vì thế bạn cần tìm mọi cách để giảm thời gian tải trang web xuống nhiều nhất có thể. PC Việt Nam Web sẽ gợi ý cho bạn một số cách để giảm thời gian tải trang như: tối ưu hóa hình ảnh, thiết lập chức năng lưu cache trên trình duyệt cho web, yêu cầu đơn vị thiết kế nén trang web trên sever…

2.3 Các chức năng mua hàng được bố trí một cách hợp lý

Một website bán hàng hiệu quả là một web cần phải tạo điều kiện thuận lợi nhất để khách hàng dễ dàng mua hàng thông qua việc cung cấp thông tin sản phẩm đầy đủ cũng như các nút mua hàng được bố trí một cách hợp lý. Việc làm này giúp bạn bán đơn hàng của mình một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn.

dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp

3. Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp chuẩn SEO tại PC Việt Nam Web

Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website chuyên nghiệp cho các đơn vị lớn nhỏ trong và ngoài nước, PC Việt Nam cam kết nói không với thiết kế website giá rẻ kém chất lượng, chúng tôi chỉ thiết kế web chuyên nghiệp với mức giá thành hợp lý nhất. Sau đây là 07 lý do mà bạn nên tin tưởng cũng như giao nhiệm vụ thiết kế web lại cho chúng tôi:

3.1 Chất lượng thiết kế website luôn được đặt lên hàng đầu

PC Việt Nam Web luôn nói không với thiết kế web kém chất lượng chính vì thế bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Bạn sẽ cảm nhận được sự chuyên nghiệp nhất, nhiệt tình nhất chỉ có tại PC Việt Nam Web. Chúng tôi luôn sáng tạo, luôn học hỏi, đổi mới hơn nữa để đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu cũng như nguyên vọng của quý khách.

3.2 Đội ngũ lập trình viên giàu kinh nghiệm

Tự hào là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thiết kế web chuyên nghiệp với đội ngũ lập trình viên giàu kinh nghiệm, hăng say học hỏi, sáng tạo chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất chất lượng nhất, tạo sự khác biệt, độc đáo của doanh nghiệp bạn và các doanh nghiệp, công ty khác.

3.3 Cam kết chi phí thiết kế web là hợp lý nhất

Chúng tôi luôn biết rằng tài chính của doanh nghiệp có hạn, chính vì thế chúng tôi luôn luôn cố gắng tiết kiệm chi phí nhất cho quý khách. PC Viêt Nam Web cam kết giá trị mà chúng tôi mang đến cho quý khách sẽ lớn hơn chi phí mà quý khách phải trả.

3.4 Thiết kế web chuẩn SEO, thân thiện các công cụ tìm kiếm, chuẩn mobile

Thiết kế web chuẩn SEO thân thiện với các công cụ tìm kiếm google được xem là điều quan trọng, nó sẽ hỗ trợ tốt cho bạn trong việc kinh doanh, bán hàng online. Một web chuẩn SEO sẽ giúp website của quý khách được ưu tiên và nhanh có thứ hạng cao trên các công cụ tìm kiếm từ đó sẽ giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm bạn hơn cũng như tăng lượng khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp

Song hành với sự phát triển ngày càng mạnh mẽ của kinh tế thì việc sử dụng smartphone trở phổ biến do đó việc website không chuẩn mobile sẽ khiến bạn vô tình mất đi một lượng lớn khách hàng tiềm năng cũng như các thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm rồi đó.

3.5 Chế độ bảo mật web cao

PC Việt Nam Web sử dụng mã nguồn mở do chúng tôi tự xây dựng để phát triển web cùng với ngôn ngữ lập trình hiện đại nhằm mang đến những trang web có tính bảo mật cao chống lại được các đối thủ cạnh tranh cũng như các hacker

3.6 Công nghệ làm trang web hiện đại nhất

Chúng tôi sử dụng công nghệ thiết kế website hiện đại nhất hiện nay là PHP, HTLM5, CSS3 nhằm giúp trang web của quý khách có tốc độ load nhanh đáng kể. Điều này chắc chắn sẽ giúp doanh nghiệp của bạn tạo được sự uy tín, chuyên nghiệp của mình cũng như chiếm được tình cảm trong lòng khách hàng.

3.7 Cam kết bảo hành trọn đời, hỗ trợ 24/24h

Sau nhiều năm xây dựng và phát triển website, PC Việt Nam Web hiểu rằng sau khi thiết kế website và đưa vào hoạt động mới thực sự quan trọng. Khách hàng thường gặp nhiều khó khăn trong việc vận hành, bảo trì cũng như phát triển web sau này. Chính vì thế, đội ngũ chăm sóc khách hàng nhiệt tình, chuyên nghiệp của chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe mọi vấn đề của quý khách, hỗ trợ và tư vấn cho quý khách một cách hiệu quả nhất.

Liên hệ dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp chuẩn SEO

Hotline: (028)66856906 – 0769.825.735

Email: support@pcvietnam.vn – pcvietnam77@gmail.com

Bài viết liên quan
Thiết Kế Web Theo Yêu Cầu
Thiết kế web theo yêu cầu là hình thức thiết kế website chuyển nghiệp được cá nhân, doanh nghiệp ưu tiên sử dụng nhất hiện nay nhờ những ưu...
Thiết kế web trọn gói
Công ty thiết kế web PC Việt Nam chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp trọn gói với giao diện đẹp, độc đáo cùng với các tính năng,...
Quản trị và chăm sóc website
Quản trị website đúng phương pháp sẽ mang lại hiệu tốt trong hoạt động phát triển kinh doanh. Và nếu bạn đang cần, dịch vụ quản trị website...
Hosting chất lượng cao
Hosting là dịch vụ lưu trữ và chia sẻ dữ liệu trực tuyến là không gian trên máy chủ có cài đặt dịch vụ mạng internet như ….
Nhà đăng ký tên miền
Sau đây, PC Việt Nam Web sẽ chia sẻ một số lý do mà mỗi cá nhân, công ty, tổ chức, doanh nghiệp,... nên đăng ký cho mình ít nhất một tên miền:...
Chỉnh sửa và fix lỗi website
Đến với dịch vụ chỉnh sửa website theo yêu cầu do PC Việt Nam Web cung cấp, bạn sẽ được phục vụ bởi một đội ngũ nhân viên kỹ thuật với...
Đăng ký tư vấn miễn phí

Support Online(24/7) 0769825735